Ha Noi
Ha Noi
Da Nang
Nha Trang
Ho Chi Minh
(+84) 243 820 2626
4th floor - 28 Tang Bat Ho St., Hai Ba Trung District
(+84) 23 6356 6357
15th floor - 249 Nguyen Van Linh Str., Thanh Khe Dist.
(+84) 25 8382 1868
11th floor - 42 Le Thanh Phuong Str., Phuong Sai Ward.
(+84) 283 820 2626
3F - 5 Nguyen Gia Thieu St., Distric 3

Giới thiệu

DEKS AIR VIETNAM > Giới thiệu

Hãng hàng không T’way Air

Được thành lập tại thủ đô Seoul từ năm 2010 chỉ với 2 chiếc máy bay B737-800, sau hơn 8 năm phát triển, chúng tôi đã có những bước tiến đột phá nâng số lượng tàu bay lên 27 tàu và phủ rộng mạng lưới đường bay đến nhiều nước trong khu vực, bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan & Việt Nam.

Trong suốt tiến trình phát triển bền vững, T’way Air đã đạt được những thành tựu nhất định phải kể đến Giải Kinh doanh Hàn Quốc năm 2014″, Giải nhất “Độ hài lòng Khách hàng Quốc tế năm 2015, lĩnh vực phục vụ hành khách của LCC”, Đứng số 1 trong số các hãng hàng không giá rẻ về mức độ hài lòng của người tiêu dùng theo nghiên cứu của cơ quan tiêu dùng Hàn Quốc…

T’way Air chính là hãng hàng không của quý khách

Tất cả các dịch vụ đều là vì quý khách, chứa đựng tất cả sự chân thành dành cho quý khách và sẽ trở thành một hãng hàng không luôn mở rộng tấm lòng để lắng nghe ý kiến của hành khách.

Với giá thành hợp lý nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, t’way Air chắc chắn sẽ trở thành hãng hàng không được quý khách yêu mến và trở thành hãng hàng không lớn mạnh nhất. Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi sẽ trở thành một thương hiệu toàn cầu đại diện cho Đại Hàn Dân Quốc, và chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ lừa dối khách hàng bằng những sản phẩm kém chất lượng

Nhiệm vụ

An toàn

T’way Air tự hào với đội bay sử dụng dòng máy bay Boeing 737-800 Specs, là thế hệ tàu bay được tin tưởng nhất vì độ an toàn và thân thiện với môi trường.
Lượng tải hành khách: 186/189

Kinh tế

Lựa chọn kinh tế cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi cam kết mạng lại dịch vụ với chi phí tiết kiệm, cùng các dịch vụ bay an toàn và chuyên nghiệp

Thân thiện

Đội ngũ tiếp viên bao gồm cả tiếp viên người Việt được đào tạo chuyên sâu để mang đến sự thoải mái cho khách hàng

Triết lý kinh doanh

Hãng hàng không t’way Air sẽ làm hết sức để đảm bảo toàn bộ khách hàng được trải nghiệm một môi trường bay an toàn nhất, với dịch vụ và giá cả hợp lý.
Đầu tiên là an toàn, thứ hai cũng là an toàn. Văn hóa doanh nghiệp kết hợp các dịch vụ thoải mái, ân cần chu đáo như một gia đình

“Happy t’way, it’s yours”

Hiểu được tầm quan trọng của đoàn bay tới trải nghiệm của khách hàng, các phi công và tiếp viên của hãng đều được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thường xuyên tổ chức huấn luyện bổ sung để nâng cao trình độ và khả năng ứng phó các tình huống. Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo đôi bay của T’way Air tọa lạc tại trường Đại học Bucheon ở tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014, được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật và cơ sở vật chất tối ưu cho Boeing 737-800 của hãng. Đội tiếp viên của hãng bao gồm cả tiếp viên người Việt hy vọng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với phong thái thân thiện.

LỰA CHỌN BAY THÔNG MINH
CỦA DU KHÁCH, DU HỌC SINH & LAO ĐỘNG

Hỏi đáp

Hành khách bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc hoàn toàn có thể đặt vé máy bay nối chuyến từ Hàn Quốc tới các điểm đến khác thuộc mạng bay của Hãng hàng không T’way Air.

Đừng giới hạn những chuyến phiêu lưu!

Hành khách cần chi trả khoản phí nhỏ để có thể lựa chọn trước vị trí ngồi trên máy bay T’way Air. Mặc dù không thể check-in online trước chỗ ngồi, các tiếp viên của hãng tại sân bay luôn có mặt đúng giờ để giúp hành khách check-in.

Đừng quên có mặt tại sân bay đúng giờ nhé!

Để nhận được thông báo khuyến mại và các chương trình tặng coupon liên tục từ T’way Air, đừng quên đăng ký tại đây